Giới thiệu Câu lạc bộ Khoa học và công nghệ

CLB sẽ được ra mắt và hoạt động trong tháng 9 - 2014

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa Khoa Công Nghệ Thông tin đã thành lập CLB Khoa học và công nghệ.

CLB ra đời mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên trong khoa cũng như sinh viên trong trường yêu thích khoa học công nghệ, các cuộc thi sáng tạo khoa học. CLB là nơi sinh viên giao lưu học hỏi lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực: học  tập, nghiên cứu khoa học và đặc biệt trang bị kỹ năng sống, kĩ năng mềm, kinh nghiệm làm việc; là hành  trang để bước vào đời.

Ngoài ra, câu lạc bộ cũng là nơi để sinh viên làm quen với môi trường làm việc doanh nghiệp, là nơi để cựu sinh viên chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm làm việc.

1. Thông tin chung

Tên: Câu Lạc Bộ Khoa Học Và Công Nghệ

Tên viết tắt: CST-HITC (Club of Science and Technology – HITC)

Logo: logo CLB

Website: http://fit-hitu.edu.vn/doan-khoa/clb-khoa-hoc-va-cong-nghe.html

Facebook:  https://www.facebook.com/groups/CLBKHCNHITU/

Địa chỉ liên hệ: Phòng D2-10, lầu 2 tòa nhà D, CĐ Công Thương TP.HCM

2. Cơ cấu tổ chức

Cố vấn: Ths Huỳnh Trọng Đức – Trưởng Khoa CNTT, cùng các thầy cô Khoa CNTT

Ban chủ nhiệm: Chủ nhiệm CLB: ThS.Nguyễn Anh Tú; Phó chủ nhiệm CLB: ThS.Huỳnh Nguyễn Thành Luân, KS. Đặng Hồng Hiệp

3. Nhóm nghiên cứu

Vi xử lý, vi điều khiển, hệ thống nhúng, Robot.

Mạng viễn thông, mạng di động, tối ưu hóa.

Thương mại điện tử.

Các công nghệ ứng dụng phần mềm.

3. Đối tượng, thời gian sinh hoạt

Đối tượng: Tất cả sinh viên Khoa CNTT, sinh viên các ngành khác đam mê nghiên cứu khoa học

Địa điểm và thời gian sinh hoạt: Phòng máy Khoa CNTT vào chủ nhật

Sinh hoạt CLB: 2-4 lần/tháng

4. Nhiệm vụ, mục tiêu

Tạo nên sân chơi bổ ích cho sinh viên, tạo điều kiện tốt để sinh viên phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức học thuật mà còn về kỹ năng mềm, sinh hoạt đội nhóm.

Giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên tham gia trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, đề tài khoa học cấp trường, cấp thành phố.

Nâng cao chất lượng và khả năng nghiên cứu khoa học độc lập cho sinh viên.

Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với công nghệ mới, ngoài những kiến thức đã học trên lớp.

5. Quyền và nghĩa vụ của các thành viên

Các thành viên phải tham gia đầy đủ các hoạt động của CLB.

Phải nghiêm túc trong các hoạt động của CLB, đóng góp ý kiến xây dựng CLB ngày càng vững mạnh.

Tích cực học hỏi và tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học.

Giúp đỡ các thành viên khác và có trách nhiệm trong việc bảo vệ trang thiết bị và cơ sở vật chất.