Giới thiệu nhà tài trợ Cty Đào Tạo Và Tư Vấn BAC

 GIỚI THIỆU CTY ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC

Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn BAC, là đơn vị đào tạo Phân tích nghiệp vụ phần mềm - Business Analyst (hay còn gọi là BA) đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh của BAC là hỗ trợ những ai đam mê và mong muốn trở thành một BA chuyên nghiệp thông qua các khóa học mang tính thực tiễn cao. Song song đó, với hệ thống quản lý và nhân sự chuyên nghiệp, BAC còn cung cấp các dịch vụ tư vấn tích hợp giải quyết các vấn đề và nhu cầu trong lĩnh vực BA của tất cả các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu như hợp tác tuyển dụng nhân sự, giải pháp quản lý doanh nghiệp (ERP)...

BAC

Đến với BAC, bạn không chỉ nuôi dưỡng niềm đam mê BA mà còn tìm thấy giá trị đích thực của mình, qua đó, từng bước phát triển bản thân và sự nghiệp một cách vững chắc.

Nhờ sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BA, đến nay, BAC đã được khẳng định một đơn vị đào tạo và tư vấn BA có uy tín trên thị trường với cách tổ chức vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng toàn diện: văn phòng đào tạo được đặt tại ví trí thuận lợi, phòng học với kích thước đúng tiêu chuẩn cho 15 – 25 học viên, kết hợp cùng các trang thiết bị tiện dụng, đảm bảo thuận lợi cho việc dạy và học.

Bên cạnh đó, hiện BAC còn là đối tác quan trọng của IIBA (học viện đào tạo BA cấp quốc tế). Khi tham gia các chương trình đào tạo do BAC tổ chức, học viên sẽ nhận được giấy chứng chỉ hoàn thành khóa học do BAC cấp và dựa vào đó để thi lấy bằng chứng chỉ của IIBA.

Có thể nói, với tinh thần gửi trọn niềm đam mê cùng BA, BAC cam kết sẽ không ngừng nâng cao và phát triển các chương trình đào tạo cũng như dịch vụ tích hợp hiệu quả, toàn diện nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của học viên, doanh nghiệp và đối tác, góp phần mang lại đội ngũ BA chuyên nghiệp - cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp tại Việt Nam.


BAC – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA BA

Xu hướng cuộc sống ngày càng được số hóa đã thúc sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin nói chung và công nghệ phần mềm nói riêng. Hòa cùng xu hướng đó, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn ứng dụng CNTT để quản lý doanh nghiệp của mình hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Để sản xuất ra phần mềm khả dụng, thì không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của những người làm công việc chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm, hay thường gọi là Business Analyst (BA) – người “thông dịch viên” giữa ý tưởng của người quản lý doanh nghiệp và đội ngũ phát triển phần mềm. Nắm giữ vai trò chủ chốt quan trọng, nghề BA được xem là một “vùng đất tiềm năng” cần được không ngừng khai thác song song với sự phát triển của công nghệ để góp phần vào sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.

Với tinh thần gửi trọn niềm đam mê với nghề BA, BAC (Business Analyst Training and Consultancy) – Công Ty Đào Tạo và Tư Vấn chuyên nghiệp về BA đầu tiên ở Việt Nam đã ra đời với mong muốn hỗ trợ bất kì ai có chung đam mê có thể bước đi vững chắc hơn trên con đường nghề nghiệp của mình, khẳng định hơn vai trò của người BA trong mỗi doanh nghiệp.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự nhiệt tâm và những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, BAC đã dần định hình các nét đặc trưng của một đơn vị đào tạo và tư vấn BA có uy tín trên thị trường, ngày càng giành được niềm tin và phản hồi tốt nhất từ phía các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành IT nói riêng, và khối ngành kinh tế nói chung.

Cùng với 3 giá trị cốt lõi: trách nhiệm, tương trợ và hữu ích, BAC cam kết sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực hơn nữa để hỗ trợ bất kì ai đam mê BA có thể tìm thấy giá trị đích thực của mình, phát triển bản thân và sự nghiệp thông qua việc cung cấp những chương trình đào tạo kiến thức thực tiễn và hiệu quả. Song song đó, với hệ thống quản lý và nhân sự chuyên nghiệp, BAC cũng là đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ tích hợp liên quan đến lĩnh vực BA như hợp tác tuyển dụng nhân sự, tư vấn công việc BA hoặc các giải pháp quản lí CNTT (ERP)… để đáp ứng nhu cầu của tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực BA.

 

Lý do bạn nên chọn BAC?

Sứ mệnh của BAC là đem đến những chương trình mang tính thực tiễn và gần gũi với công việc thực tế, nội dung các khóa học đều dựa theo 4 tiêu chí dưới đây:

 • Ứng dụng thực hành ngay vào các tình huống thực tế sau mỗi giờ lý thuyết.
 • Kỹ thuật giảng dạy sinh động.
 • Được hướng dẫn thực hiện các dự án trong thực tế.
 • Cơ hội trao đổi kinh nghiệm với giảng viên và khách mời là những chuyên gia đầu ngành.

Các khóa đào tạo BA chuyên nghiệp tại BAC?

Fundamental Business Analysis - Phân tích nghiệp vụ phần mềm cơ bản

Chương trình giảng dạy liên tục bao gồm nhiều buổi học và bài thi cuối khóa.

Mục tiêu khóa học:

 • Trang bị khái quát về nghề BA ở Việt Nam và trên thế giới.
 • Học viên nắm bắt được các kiến thức và quy trình làm việc cơ bản của vị trí BA dựa theo RUP.
 • Định hướng cho học viên về nghề BA nếu nhận thấy nghề phù hợp với bản than.
 • Học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng đảm nhận vị trí Junior BA trong các dự án.

Advanced Business Analysis - Phân tích nghiệp vụ phần mềm nâng cao

Bao gồm một số chủ đề độc lập, giảng dạy liên tục nhiều buổi và bài thi cuối khóa.

Mục tiêu khóa học:

 • Học viên nắm bắt được những kinh nghiệm chuyên sâu và thực tiễn qua từng giai đoạn phân tích, phát triển yêu cầu khách hang.
 • Phân biệt sự khác nhau khi đảm nhận vị trí BA trong các dự án theo quy trình Waterfall hay Agile.
 • Giúp học viên có khả năng đảm nhận tốt công việc BA trong các dự án lớn và có tính phức tạp.
 • Làm quen một số công việc cho vị trí BA Lead trong dự án.

Thông tin tư vấn

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909310768

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://bacs.vn/ Điạ chỉ: 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TpHCM