Thông báo nghỉ học để tránh bão Tembin (Cơn bão số 16)

Phó chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm vừa có công điện hỏa tốc về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học trước diễn biến của bão số 16 - bão Tembin.

Theo công điện này, Phó Chủ tịch TP Hồ Chí Minh yêu cầu giám đốc các sở, ngành thành phố, thủ trưởng các đơn vị liên quan, Chủ tịch UBND các quận, huyện, phường, xã, thị trấn nghiêm túc thực hiện đầy đủ các nội dung chỉ đạo của UBND TP  Hồ Chí Minh về chủ động đối phó với cơn bão số 16.

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh, ĐH Quốc gia TP HCM, các trường ĐH, CĐ, Trung học, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn TP, UBND các quận, huyện thông báo ngay cho giáo viên, học sinh, sinh viên nghỉ học từ 12 giờ ngày 25-12 đến hết ngày 26-12.

Căn cứ công điện hỏa tốc trên, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh thông báo đến toàn thể sinh viên, học sinh toàn trường nghỉ học từ 12 giờ ngày 25-12 đến hết ngày 26-12.

Trân trọng./.

Tập tin đính kèm:
Tải tập tin 214-TB doi pho voi Bao so 16-25122017.pdf về máy tínhTB nghỉ học tránh bão số 16129 lần tải