Sinh viên HITC có 3 tuần nghỉ Tết Nguyên đán

Kết thúc kỳ thi Học kỳ 1 nghiêm túc và hứa hẹn nhiều kết quả tốt, sinh viên HITC sẽ được nghỉ tết nguyên đán 3 tuần, bắt đầu từ ngày 20/01/2014 (20 tháng Chạp) đến ngày 09/02/2014 (Mùng 10 Tết). Ngày thứ  Hai 10/02/2014 (11 tháng Giêng) các lớp bắt đầu đi học lại bình thường.

Xem tiếp...

 

Tuyển sinh du học

Nhằm đem đến chương trình du học ngành CNTT cho các đối tượng là học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, Trường Cao Đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh đã hợp tác với Trường Genetic Computer Singapore.

Xem tiếp...

Đăng ký vé xe về Tết 2014

Nhằm tạo điều kiện cho SV-HS Trường được thuận lợi mua vé xe về Tết Giáp Ngọ 2014 với giá hỗ trợ, Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp đã hợp đồng với doanh nghiệp vận tải để đưa SV-HS về quê đón tết với nội dung cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Kế hoạch thi, đăng ký học phần, nghỉ Tết

Theo kế hoạch học tập và giảng dạy năm học 2013-2014, Phòng Quản lý Đào tạo thông báo cho toàn thể sinh viên các khóa về lịch thi học kỳ 1, lịch đăng ký học phần học kỳ 2 và lịch nghỉ tết Nguyên đán, cụ thể như sau:

Xem tiếp...

SMIC - Chiêu sinh các lớp Công nghệ thông tin

Trung tâm sáng tạo duy nhất của Microsoft tại Việt Nam (SHTP Microsoft Innovation Center - SMIC) xin được gửi đến các bạn thông tin khai giảng các khóa học CNTT tại trung tâm.

Với mục tiêu đẩy mạnh và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, SMIC triển khai các chương trình đào tạo CNTT theo chương trình giảng dạy của tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới – Microsoft. Mỗi lớp chỉ gồm từ 10-15 học viên, phòng labs với dàn máy cấu hình mạnh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giảng viên được cấp chứng chỉ của Microsoft, SMIC cam đoan sẽ mang đến cho bạn chương trình đào tạo CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

Xem tiếp...