Chào đón Tân Sinh viên năm 2018-2019

Nhằm giúp các Tân sinh viên sớm hòa nhập môi trường học tập mới, Khoa CNTT tổ chức lễ chào đón Tân sinh viên 2018-2019. Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ cán bộ giảng viên trong khoa và các Tân sinh viên. Trong buổi lễ sinh viên được tư vấn nghề nghiệp trong tương lai, tư vấn về phương pháp học tập, nghiên cứu, giao lưu với cựu sinh viên và doanh nghiệp. Đồng thời dể khuyến khích và nêu gương các sinh viên xuât sắc trong quá trình học tập, khoa đã traon nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên vượt khó. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi và đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh đại diện của buổi lễ

Thầy Huỳnh Trọng Đức - Trưởng khoa CNTT phát biểu

Tân sinh viên khóa 42 Đoàn Quốc Huynh phát biểu đầy cảm xúc nhân buổi chào đón Tân sinh viên

Thầy Trần Anh Khoa - Tổ trưởng bộ môn CNPM giới thiệu về khoa và chương trình học ngành CNTT