Một số hình ảnh kỳ thi Olympic Tin học 2019 tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

28-08-2020 Trần Anh Khoa

Tới hẹn lại lên, cứ vào khoảng tháng 12 hằng năm thì kỳ thi Olympic Tin học cấp Quốc gia lại diễn ra luân phiên ba miền đất nước. Năm 2019 vừa rồi được tổ chức tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng với hơn 600 sinh viên tham gia nhiều khối thi khác nhau, từ khối chuyên tin, cho tới khối Cao đẳng.

Trường cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tham gia kỳ thi Olympic Tin học cấp Quốc gia tại Trường Bách Khoa Đà Nẵng với ba thành viên:

1. Hà Trung Hiếu
  2. Nguyễn Hồng Quân
  3. Đỗ Lê Nguyệt Thanh

Hình 1. Ba thành viên chụp ảnh kỷ niệm tại trường với Thầy Khoa trước ngày lên đường, từ trái qua (Quân, Thanh và Hiếu)

Tuy không đạt được như mục tiêu đặt ra trước khi lên đường, thế nhưng kết qủa đạt được cũng đáng trân trọng với: 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích khối thi Cao đẳng (khối thi cao đẳng dành cho những trường Cao đẳng như trường mình cùng tham gia và những trường Đại học có đào tạo hệ cao đẳng).

STT Họ tên Giải
1 Hà Trung Hiếu Nhì khối CĐ
2 Nguyễn Hồng Quân Ba khối CĐ
3 Đỗ Lê Nguyệt Thanh Khuyến khích khối CĐ

Một số hình ảnh về cuộc thi:

Hình 2. Thành viên đội chụp hình kỷ niệm ngày đến đăng ký

Hình 3. Khung cảnh ngày khai mạc nhìn từ trên xuống

Hình 4. Hình ảnh ngày thi

Hình 5. Hà Trung Hiếu với bằng khen giải nhì

Hình 6. Nguyễn Hồng Quân với bằng khen giải ba

Hình 7. Hình ảnh cả đội ”checking” tại Bà nà Hill

Note: Hẹn 12/2020 ta lại có mặt tại Đại học Cần Thơ!