Chào đón tân sinh viên Khóa 44 và Talk Show Mobiphone Đánh Thức Khát Vọng

15-10-2020 Người Quản Lý

Sáng chủ nhật ngày 11-10-2020 khoa Công Nghệ Thông Tin tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên Khóa 44 năm 2020.

Mặc dù là chủ nhật, tuy nhiên các bạn sinh viên Khóa 44 và các khóa khác vẫn tham gia đầy đủ.

Thầy Huỳnh Trọng Đức, Trưởng Khoa giới thiệu khoa và trao đổi một số vấn đề với sinh viên.

Tiếp theo là chương trình trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, tham gia các hoạt động trong khoa.

Thầy Hoàng Trọng Thạch trao thưởng cho Sinh viên có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Trần Anh Khoa trao giải thương sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Tin học cấp trường 2020

Thầy Huỳnh Trọng Đức trao học bổng sinh viên tham gia Startup

Học bổng của Mobiphone dành cho sinh viên có thành tích tốt và tân thủ khoa 2020

Học bổng của trung tâm Anh Ngữ English Time