Hội thảo: Các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo

14-01-2021 Người Quản Lý

Ngày 12 tháng 01 năm 2021, khoa Khoa công nghệ thông tin Trường Cao Đẳng Công Thương TP.Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo”. Hội thảo là hoạt động nhìn lại quá trình giảng dạy trong một năm học, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tại khoa.

Hội thảo có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Trưởng phòng đào tạo, đại diện các phòng ban và tất cả thành viên khoa Công Nghệ Thông Tin.

Hội thảo đề cập đến thực trạng của công tác giảng dạy, ra đề thi, chấm thi, cố vấn học tập,..và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập tại khoa Công nghệ thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Thầy Trần Anh Khoa: Trình bày Giải pháp nâng cao chất lượng đề thi nhằm đánh giá đúng và sát với chất lượng tiếp thu kiến thức của sinh viên.

Cô Nguyễn Thị Thu Cúc: Trình bày Thực trạng và giải pháp của công tác cố vấn học tập tại khoa Công nghệ thông tin.

Thầy Nguyễn Minh Trường: Trình bày Giải pháp sử dụng các dịch vụ chia sẻ tài liệu hỗ trợ giáo viên và sinh viên trong quá trình học tập.