27-09-2024 Huỳnh Tân Phát
🔔Thông báo kết quả xét học bổng “Sinh Viên nghèo vượt khó Khoa Công Nghệ Thông Tin Năm 2024”.
✅ Cụ thể như sau:
– 8 Suất học bổng trị giá 2tr/suất trích từ quỹ học bổng của khoa
– 1 Suất học bổng trị giá 5tr/suất do Thầy Hoàng Trọng Thạch – Phó Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin tài trợ.
✅Các sinh viên được nhận học bổng vui lòng tham dự buổi lễ “Chào Mừng Tân Sinh Viên K48 và Trao Học Bổng Sinh Viên Nghèo Vượt Khó năm 2024” vào lúc 14h ngày 29 tháng 09
✅Khoa xin chân thành cảm ơn Thầy Hoàng Trọng Thạch và các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Khoa hàng năm.
✅Đối với những sinh viên không nằm trong danh sách,Khoa khuyến khích các bạn tiếp tục nỗ lực học tập và tham gia các chương trình học bổng khác trong tương lai.
🎯Xin chúc mừng các bạn sinh viên nhận học bổng