Chúc mừng sinh viên khoa CNTT bảo vệ thành công khoá luận tốt nghiệp

09-07-2022 Huỳnh Tân Phát

(CDCT) – Thực hiện kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên năm thứ ba trường cao đẳng công thương TP. Hồ Chính Minh, Ngày 09 tháng 07 Năm 2022 tại phòng d2-13 khoa công nghệ thông tin đã tổ chức lễ bảo vệ khoá luận năm 2022 cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trong khoa.

Thầy Hoàng Trọng Thạch – Phó khoa, Chủ tịch hội đồng 1 phát biểu khai mạc

Với mục tiêu của trường là đào tạo theo hướng ứng dụng thực tế, khoa công nghệ thông tin đã  xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh Hội đồng 1

Buổi lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp có ý nghĩa cực kì quan trong với sinh viên. Nó không những tạo điều cho sinh viên có cơ hội kiểm tra lại những kiến thức đã học ở trường mà còn giúp sinh viên có điều kiện kiểm tra toàn diện các kĩ năng như thuyết trình, phản biện,…

Hình ảnh Hội đồng 2

Khoa công nghệ thông tin đã thành lập 2 hội đồng để đánh giá các bạn sinh viên diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều. Cụ thể với 21 đề tài với sự tham gia của hơn 30 bạn sinh viên và đa dạng các lĩnh vực bám sát với chương trình đạo tạo của khoa công nghệ thông tin và đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng ngoài doanh nghiệp.

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra nghiêm túc và thành công. Mong rằng đây là sự kiện đánh dấu thành quả của các bạn khi học tại trường và khỏi đầu mới khi ra môi trường doanh nghiệp.

Chúc các bạn thành công trong công việc sau này!

Nguồn: Khoa công nghệ thông tin – Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Bài viết khác

Quảng cáo

Video

Liên kết