Ngày 04/12/2022, Trường Cao đẳng Công thương TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tại Hội trường lầu 6 Khu A. Trải qua thời gian trau dồi, học tập, và rèn luyện các bạn sinh viên đã hội tụ đủ điều kiện khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp, khẳng định bản thân đã được trang bị đủ tri thức, kỹ năng, đạo đức để bước ra xã hội.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu trường thầy Bùi Mạnh Tuân – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các tân cử nhân cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, thầy Bùi Mạnh Tuân gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp đào tạo, sự nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid để hoạt động đào tạo của Nhà trường không bị gián đoạn và trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong suốt những năm qua. Thầy Hiệu trưởng chia sẻ: “Thầy ghi nhận sự nỗ lực của các em sinh viên trong thời gian học tập tại trường đặc biệt là trong 2 năm vừa qua, khi cả thầy và trò, cùng với nhân dân cả nước đã vượt qua muôn vàn khó khăn để đến với ngày hôm nay, để các em thêm nâng niu tấm bằng mà mình được nhận, nó chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc từ trong gia đình đến nhà trường và cộng đồng xã hội. Ngày mai đây, trong các nhà máy, cơ quan, doanh nghiệp… sẽ có thêm những gương mặt mới, những kỹ sư thực hành, cử nhân thực hành trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo được đào tạo tại Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh và Thầy hy vọng các em sẽ  luôn phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng, rèn chí vươn lên mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước Việt Nam.”

Thầy Bùi Mạnh Tuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐ Công thương TPHCM phát biểu tại buổi lễ