Chúc mừng sinh viên khoa CNTT nhận học bổng GeoComply (10triệu/Suất)

29-11-2022 Huỳnh Tân Phát

Trong thời gian vừa qua Khoa công nghệ thông tin Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM đã phối hợp với Công ty TNHH Geotech Hub Việt Nam (GeoComply) để lập danh sách các bạn sinh viên Nữ ở khoa công nghệ thông tin cung cấp cho GeoComply qua quá trình phỏng vấn và lựa chọn GeoComply cũng đã chọn được 5 bạn sinh viên cửa khoa phù hợp với tiêu chí của GeoComply.

Danh sách 5 bạn sinh viên nhận học bổng (10 triệu đồng/suất), Xin chúc mừng 5 bạn vì đã cố gắng nổ lực để có kết quả học tập và rèn luyện tốt, sau đó là kĩ năng phỏng vấn làm hài lòng nhà tài trợ.

Thành lập từ năm 2011, GeoComply là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ định vị chống gian lận, với đội ngũ nhân sự tại 4 quốc gia, 3 châu lục và mạng lưới khách hàng trên toàn cầu, chiếm gần 100% thị phần trong thị trường iGaming tại Mỹ. Trong những năm vừa qua, GeoComply liên tục đạt được nhiều giải thưởng danh tiếng và nhận được những khoản đầu tư khổng lồ đến từ Atairos và Blackstone, trở thành kỳ lân công nghệ với tốc độ phát triển thần tốc và có tầm ảnh hưởng nhất định trong ngành.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, GeoComply luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường làm việc toàn diện, đa dạng và bình đẳng. Không những thế, công ty luôn mong muốn mang những giá trị này lan tỏa ra cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng công nghệ. Đồng hành cùng <Code> Like A Girl – Vietnam trong việc trao quyền và truyền cảm hứng cho nữ giới đam mê theo đuổi sự nghiệp ở lĩnh vực công nghệ thông tin, GeoComply muốn khẳng định rằng các bạn nữ hoàn toàn có thể làm và làm tốt công việc này.

Ngoài việc hỗ trợ phái nữ trong phát triển sự nghiệp, GeoComply hợp tác cùng Alliance Anti Traffic (AAT) Việt Nam thực hiện các dự án bảo vệ phụ nữ và trẻ em khỏi các nguy cơ xã hội. Các lớp đào tạo cung cấp các thông tin và kỹ năng liên quan đến phòng chống mua bán người, xâm hại/bốc lột tình dục được hai bên phối hợp tổ chức. Dự án ‘Where Dreams Bloom’ hỗ trợ con/em/cháu gái của người hành nghề mại dâm đến trường thông qua tài trợ học phí, đồng phục, dụng cụ học tập, bảo hiểm y tế đến khi các em hoàn thành lớp 12. Và rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác được GeoComply tâm huyết thực hiện.

Bài viết khác

Quảng cáo

Video

Liên kết