Hội thảo “Những yếu tố tác động ngành CNTT trong giai đoạn hiện nay”

05-06-2023 Huỳnh Tân Phát

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn và cập nhật các công nghệ mới trong ngành công nghệ thông tin cho Giảng Viên khoa thông qua đó giúp việc giảng dạy truyền đạt kiến thức đến sinh viên một cách có hiệu quả nhất. Sáng chủ nhật ngày 04/06/2023 Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Cao Đẳng Công Thương TP. HCM đã tổ chức buổi hội thảo “Những yếu tố tác động ngành CNTT trong giai đoạn hiện nay”.

Tham dự buổi hội thảo về phía khách mời có Cô Đỗ Thu Thuỷ Chuyên Viên Phòng QLKH&HTQT.

Về phía Khoa CNTT có sự tham dự của Thầy Huỳnh Trọng Đức, Trưởng Khoa CNTT, Thầy Hoàng Trọng Thạch, Phó Trưởng Khoa CNTT, Thầy Trần Anh Khoa Trưởng Bộ Môn CNPM và toàn thể giảng viên trong khoa CNTT.

Trong số tất cả bài tham luận viết về chủ đề “Những yếu tố tác động ngành CNTT trong giai đoạn hiện nay” của các giảng viên trong khoa. Ban chủ nhiệm khoa đã chọn ra 3 bài tham luận nổi bật nhất để trình bày trong hội thảo.

Phần trình bày tham luận của Thầy Hồ Diên Lợi: “Thiết bị di động tác động tới dạy và học ngành CNTT”

Cô Vũ Thị Hường: “Những tác động của CHATGPT đối với việc dạy và học hiện nay”

Phần trình bày tham luận của Thầy Trần Nhật Nam: “Vài trò của IOT trong ngành CNTT”

Thông qua buổi hội thảo Thầy/Cô trong Khoa đã có cơ hội trao đổi, phân tích những tác động của sự phát triền không ngừng trong ngành công nghệ thông tin nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng phân qua đó góp phần tích cực trong công việc dạy học của giảng viên.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi hội thảo:

Bài viết khác