Hội thảo về xây dựng chương trình môn học đáp ứng nguồn nhân lực

26-12-2023 Huỳnh Tân Phát

Nằm trong chuỗi hoạt động của khoa công nghệ thông tin trường Công Đẳng Công Thương TP.HCM trong năm học 2023-2024 nhằm nâng cao chất lượng đào tạo để giúp sinh viên khoa CNTT khi ra trường có thể bắt kịp các công nghệ, xu hướng làm việc tại doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Vào chủ nhật, Ngày 24 tháng 12 năm 2023, tại  trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM đã diễn ra buổi tham luận hội thảo với chủ đề “Xây dựng chương trình môn học đáp ứng nguồn nhân lực”.

Trong buổi hội thảo có sự góp mặt của Thầy Huỳnh Trọng Đức – Trưởng Khoa CNTT, Thầy Hoàng Trọng Thạch – Phó Trưởng Khoa CNTT, Thầy Trần Anh Khoa –  Tổ Trưởng Bộ Môn Công Nghệ Phần Mền và toàn thể viên chức của khoa Công Nghệ Thông Tin. Với các chủ đề khác nhau nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo.

Bài tham luận đầu tiên nói về chủ đề “Cãi tiến chương trình ngành công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu xã hội” của Thầy Trần Anh Khoa.

Bài báo cáo thứ 2 với chủ đề “Xây dựng chương trình chuyên đề NODEJS sử dụng EXPRESSJS FRAMEWORK đáp ứng nhu cầu nhân lực” của Cô Nguyễn Thái Khánh Quyên.

Bài báo cáo thứ 3 với chủ đề “Xây dựng chương trình chuyên đề An Ninh Mạng đáp ứng nhu cầu nhân lực” của Cô Vũ Thị Hường

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với các đóng góp của các Thầy/Cô trong Khoa CNTT để cải tiến, chỉnh sửa chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên khoa CNTT.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

Bài viết khác

Quảng cáo

Video

Liên kết