Khoa Công nghệ Thông tin nhận bằng khen Bộ Công Thương nhân dịp khai giảng năm học mới và kỷ niệm 48 năm thành lập trường

12-10-2024 Huỳnh Tân Phát

Vào sáng ngày 11 tháng 10 năm 2024. Trường Cao Đẳng Công Thương TP. HCM vừa tổ chức một buổi lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 thật ý nghĩa, đồng thời kỷ niệm 48 năm ngày thành lập trường. Trong không khí trang trọng và phấn khởi ấy, Khoa Công nghệ Thông tin đã vinh dự nhận được bằng khen cao quý từ Bộ Công Thương, ghi nhận những đóng góp xuất sắc của khoa trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin.

Buổi lễ không chỉ là dịp để nhìn lại chặng đường 48 năm phát triển của nhà trường mà còn là cơ hội để tôn vinh những thành tích xuất sắc của các cá nhân và tập thể.

Thầy Hoàng Trọng Thạch – Phó Trưởng Khoa, Phụ Trách Khoa Công Nghệ Thông Tin nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Buổi lễ bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện tài năng và sự sáng tạo của các bạn sinh viên.

Tiếp theo, Thầy Bùi Mạnh Tuân – Bí Thư Đảng Uỷ, Hiệu Trưởng nhà Trường đã có bài phát biểu khai giảng, nhấn mạnh những thành tựu đã đạt được trong năm học vừa qua và định hướng những mục tiêu trong năm học mới.

Thầy Bùi Mạnh Tuân – Bí Thư Đảng Uỷ, Hiệu Trưởng trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Điểm nhấn của buổi lễ là lễ trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Nhiều giảng viên, nhân viên đã được vinh danh vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà trường.

Hình ảnh Giảng Viên, Nhân Viên của Trường đạt thành tích chiến sĩ thi đua trong năm học 2023-2024

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, các thủ khoa xuất sắc cũng đã được nhận những phần thưởng xứng đáng. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên và tạo động lực để các em phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Hình ảnh các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học được nhà trường khen thưởng

Một trong những hoạt động được quan tâm nhất tại buổi lễ là lễ trao học bổng cho các tân sinh viên có điểm trúng tuyển cao nhất.

Hình ảnh các 2 bạn sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất trong đợt tuyển sinh năm 2024

Đặc biệt, buổi lễ còn diễn ra với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân và cựu sinh viên. Các đơn vị này đã dành tặng những phần quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên của nhà trường. Đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ vì những đóng góp quý báu của mình.

Thầy Trần Vũ Vượng – Phó Hiệu Trường nhà Trường tặng hoa và lời cảm ơn từ nhà Trường cho các Mạnh Thương Quân

Buổi lễ khép lại trong không khí phấn khởi và hứa hẹn một năm học mới thành công. Các bạn sinh viên đã sẵn sàng bước vào một hành trình học tập mới với nhiều niềm vui và thử thách.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ: