Không Khí Buổi Lễ “Chào Mừng Tân Sinh Viên K47” Khoa CNTT năm 2023

04-10-2023 Huỳnh Tân Phát

(FIT-HITC) – Sáng ngày 01/10/2023, tại Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM, diễn ra buổi lễ chào đón Tân sinh viên Khóa 2023 cho sinh viên khoa công nghệ thông tin. Hơn 500 tân sinh viên và toàn bộ giảng viên trong Khoa CNTT, sinh viên với tâm thế hào hứng trong buổi lễ, chào đón năm học mới 2023 – 2024. Bên cạnh đó, còn có khách mời là đại diện các phòng ban, nhà tài trợ và doanh nghiệp.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do Khoa CNTT và các Khoa bạn biểu diễn để không khí trở nên sôi động.

Tại buổi lễ chào đón tân sinh viên khoa công nghệ thông tin. Thầy Huỳnh Trọng Đức – Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin đã có những lời phát biểu động viên tinh thân, định hướng quá trình học tập cho sinh viên tại khoa CNTT.

Tiếp đến là phần phát biểu cảm nghĩ của đại điện 500 sinh viên của bạn Lê Văn Tấn chia sẽ những cảm xúc những ngày đầu tiền học tại khoa CNTT.

Tiếp theo phần phát biểu của Tân Sinh Viên làm khoảnh khắc, Ban chủ nhiệm khoa làm thủ tục chào đó tân sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin Năm 2023

Các bạn tân sinh viên được chơi trò chơi trực tuyến trên Kahoot các câu hỏi liên quan về trường, khoa và chuyên môn năm nhất

Nhân dịp này khoa CNTT cũng trao các suất 9 học bổng cho các bạn sinh viên khó khăn vượt khó (2 triêu đồng 1 suất và 2 học bổng cho 2 bạn sinh viên thủ khoa đầu vào của 2 ngành Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Mạng Máy Tính.

Thầy Hoàng Trọng Thạch – Phó Trưởng Khoa CNTT trao 9 suất học bổng cho sinh viên vượt khó

Ngoài ra còn trao thưởng cho các bạn có giải trong cuộc thi “Sinh Viên Giỏi Nghề TP.HCM 2023” do Sở LĐTB-XH TPHCM tổ chức và cuộc thi “Sáng tạo video giới thiệu trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM” do khoa CNTT tổ chức.

Thầy Trần Anh Khoa – Trưởng Bộ Môn Công Nghệ Phần Mềm trao thưởng cho các bạn

Trong năm học 2022-2023 nhờ sự hỗ trợ của các bạn đoàn viên trong khoa CNTT nên các phong trào, cuộc thi của Khoa, Trường cũng được sự hỗ trợ và truyền thông từ các bạn trong BCH LCĐ Khoa CNTT. Được sự đồng ý và xác nhận của đoàn trường thông qua việc cấp giấy khen cho 5 đoàn viên xuất sắc của Khoa CNTT và phần thưởng từ BCH đoàn Khoa.

Sau các phần trao học bổng và trao thưởng là phần hỏi đáp của các bạn Tân Sinh Viên về những thắc mắc khi học tại trường và tại khoa

Hình ảnh những câu hỏi của các bạn Tân Sinh Viên

Phần trả lời của Thầy Huỳnh Trọng Đức về Ngành Truyền Thông và Mạng Máy TínhPhần trả lời của Thầy Trần Anh Khoa về Ngành Công Nghệ Thông Tin

Tiết mục văn nghệ bế mạc chương trình

Một số hình ảnh nội bật khác tại buổi lễ:

Bài viết khác