Lễ chào đón tân sinh viên khoa CNTT năm 2022

05-10-2022 Huỳnh Tân Phát

Chiều tối ngày 30/10/2022, Khoa Công Nghệ Thông Tin đã tổ chức Lễ đón Tân sinh viên khóa 2022 với chủ đề “Chào mừng tân sinh viên K46 và trao học bổng khuyến học”

Chương trình diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng với sự hiện diện của:

Thầy Nguyễn Khoa Đồng Khánh – Trưởng Khoa Học Vụ Trường CĐ Công Thương TP. HCM

Đại diện các doanh nghiệp về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin

Cựu sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin các khoá

Thầy Huỳnh Trọng Đức – Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin

Cùng tập thể cán bộ, giảng viên khoa CNTT, hơn 600 sinh viên khoá 46 và các bạn sinh viên khoá trước.

Chương trình được khởi động sôi nổi bởi những tiết mục văn nghệ chào mừng do Sinh viên khoa công nghệ thông tin thực hiện.

Phần giới thiệu khách mời và thành phần tham dự

Mở đầu buổi lễ là phát biểu khai mạc của Thầy. Huỳnh Trọng Đức – Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin. Thầy Đức chia sẻ tâm tư dành cho các bạn Tân sinh viên, cũng cố niềm tin và tạo động lực cho các bạn tân sinh viên an tâm học tập và rèn luyện.

Tiếp theo chương trình là giới thiệu tổng quan về trường, vài trò các phòng ban, đội ngũ nhân sự trong khoa công nghệ thông tin.

Phần phát biểu của Thầy Trần Anh Khoa Trưởng bộ môn công nghệ phần mềm, Thầy Khoa giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo của khoa công nghệ thông tin và những hướng đi sinh viên có thể lựa cho mình trong quá trình học tại tập tại khoa.

Tại buổi lễ các bạn tân sinh viên được lắng nghe chia sẻ từ anh/chị cựu sinh viên khoá trước đã có công việc ổn định sau khi ra trường.

Tặng quà cảm ơn doanh nghiệp, nhà tài trợ và cựu sinh viên

Chương trình cũng là dịp tổng kết và tuyên dương cá các nhân, tập thể Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động phong trào, nghiên cứu khoa học và olympic trong năm học 2021 – 2022. Các Thủ khoa đầu vào của Khóa 2022 cũng được Công Nghệ Thông Tin vinh danh trang trọng trong chương trình.

Trong chương trình, Khoa Công Nghệ Thông Tin còn được lắng nghe những tâm tư, tình cảm chân thành của các Tân sinh viên trong khoa. Đại diện các Tân sinh viên thể hiện sự tự hào khi được trở thành Tân sinh viên Công Nghệ Thông Tin, thể hiện quyết tâm cố gắng học tập và năng nổ tham gia các hoạt động cùng tập thể sinh viên Công Nghệ Thông Tin ở các khóa, cùng nhau trang bị kiến thức, kỹ năng, thái độ cho nghề nghiệp trong tương lai.

Phần hỏi đáp của các bạn tân sinh viên k46, các bạn đang rất hào hứng khi trở thành sinh viên của khoa và những giải đáp của Thầy Đức.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp!

 

Bài viết khác

Quảng cáo

Video

Liên kết