Lễ trao học bổng GeoComply với tổng trị giá 50 triệu cho sinh viên khoa CNTT

03-12-2022 Huỳnh Tân Phát

Ngày 2/12/2022 tại Trường Cao Đẳng Công Thương TP. HCM đã diễn ra buổi lễ trao học bổng cho sinh viên khoa công nghệ thông tin của trường.

Lễ trao học bổng có sự tham gia của Bà Happy Nguyen – Tổng Giám đốc GeoComply và Bà Thao Bui đại diện GeoComply .

Về phía Trường Cao Đẳng Công Thương TP. HCM có sự hiện diện của Ông Nguyễn Anh Tuấn Phó Hiệu Trưởng nhà Trường, Nguyễn Thị Thanh Giang, Trưởng phòng Thông tin – Thư viện, Thầy Huỳnh Trọng Đức Trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin, Thầy Hoàng Trọng Thạch Phó Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin và tập thể Giảng Viên và Sinh Viên Khoa Công Nghệ Thông Tin.

Khoa Công Nghệ Thông Tin được thành lập từ 10/12/2001. Từ đó đến nay Khoa Công Nghệ Thông Tin ngày càng phát triển vững mạnh cả về số lượng và chất lượng đào tạo, với lực lượng cán bộ giảng viên trẻ, nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn cao (trên 90% giảng viên có trình độ sau đại học) đủ đảm trách việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với 2 ngành đào tạo:

  • Công nghệ phần mềm
  • Mạng máy tính và truyền thông

Ông Nguyễn Anh Tuấn Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường Phát biểu tại buổi lễ

Qua các vòng xét duyệt từ nhà trường và công ty GeoComply đã chọn ra 5 sinh viên của khoa công nghệ thông tin đủ tiêu chuẩn nhận học bổng GeoComply. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt.

Bà Happy Nguyen – Tổng Giám đốc GeoComply phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu Bà Happy Nguyen – Tổng Giám đốc GeoComply giới thiệu các chương trình hoạt động của GeoComply và những chia sẽ với Thầy/Cô, sinh viên của khoa Công Nghệ Thông tin.

Thành lập từ năm 2011, GeoComply là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ định vị chống gian lận, với đội ngũ nhân sự tại 4 quốc gia, 3 châu lục và mạng lưới khách hàng trên toàn cầu, chiếm gần 100% thị phần trong thị trường iGaming tại Mỹ. Trong những năm vừa qua, GeoComply liên tục đạt được nhiều giải thưởng danh tiếng và nhận được những khoản đầu tư khổng lồ đến từ Atairos và Blackstone, trở thành kỳ lân công nghệ với tốc độ phát triển thần tốc và có tầm ảnh hưởng nhất định trong ngành.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, GeoComply luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường làm việc toàn diện, đa dạng và bình đẳng. Không những thế, công ty luôn mong muốn mang những giá trị này lan tỏa ra cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng công nghệ. Đồng hành cùng <Code> Like A Girl – Vietnam trong việc trao quyền và truyền cảm hứng cho nữ giới đam mê theo đuổi sự nghiệp ở lĩnh vực công nghệ thông tin, GeoComply muốn khẳng định rằng các bạn nữ hoàn toàn có thể làm và làm tốt công việc này.

Thầy Huỳnh Trọng Đức Trưởng khoa công nghệ thông tin tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ:

 

Bài viết khác