Tham gia sự kiện “Chào Mừng Tân Sinh Viên K47” Khoa Công Nghệ Thông Tin

28-09-2023 Huỳnh Tân Phát

“Chào Mừng Tân Sinh Viên K47”  – Khoa Công Nghệ Thôn Tin

I. Mục đích

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đoán tân sinh viên K47 trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM và kỷ niệm 47 năm thành lập trường. Khoa Công Nghệ Thông Tin sẽ tổ chức buổi lễ chào mừng Tân Sinh Viên K47 Khoa Công Nghệ Thông Tin.

II. Thời gian và địa điểm

Sáng chủ nhật lúc 7h30 Ngày 01 tháng 10 năm 2023 tại hội Trường Lầu 6 khu A.

III. Đối Tượng

Tất cả các bạn Tân Sinh Viên Khoá 47 (Bắt buộc) và các bạn sinh viên, cựu sinh viên của Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường CĐ Công Thương TP.HCM.

IV. Hoạt động

• Giới thiệu Khoa Công Nghệ Thông Tin (Tổng quan, nhân sự, hoạt động,…)
  • Thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng Tân Sinh Viên
  • Trao học bổng sinh viên vượt khó, sinh viên tham gia cuộc thi sáng tạo video, sinh viên đạt giải thi tay nghề cấp thành phố, đoàn viên ưu tú
  • Tham gia mini game nhận quà (tất cả sinh viên) & trò chơi nhân gian (CVHT 2023, Lớp Trưởng hoặc Bí Thư)
  • Hỏi đáp thắc mắc sinh viên về khoa, ngành học về trường,…

V. Cuộc Thi Check In “Khoảnh Khắc Tân Sinh Viên”

Nhằm giúp lưu trữ những khoảnh khắc những ngày đầu tiên là sinh viên. Nhân dịp ngày lễ chào Tân Sinh Viên Khoa CNTT. BCH LCĐ Khoa Công Nghệ Thông Tin tổ chức cuộc thi Check In “Khoảnh Khắc Tân Sinh Viên” cho tập thể các lớp K47.

Hình thức: Online (Bài viết sẽ được đăng tải trên Fanpage FB của Khoa CNTT)

Nội dung:

• Tối thiểu 3 bức ảnh (video):
  • Ảnh/video tập thể lớp với backdrop dưới sân trường.
  • Ảnh/video tập thể lớp với CVHT hoặc bất kỳ Thầy/Cô trong khoa CNTT nhân ngày lễ chào mừng Tân Sinh Viên.
  • Ảnh/video trên hội trường nhân ngày lễ chào mừng Tân Sinh Viên.
  • và một vài dòng chia sẽ cảm nghĩ về những ngày đầu là Tân Sinh Viên Khoa CNTT Trường CĐ Công Thương TP.HCM

Nội dung dự thi gửi về cho Thầy Phát (sdt zalo: 0932610897)