[Thông báo] – Tham gia buổi lễ Chào Đón Tân Sinh Viên K48 – Khoa CNTT

24-09-2024 Huỳnh Tân Phát
🔔 [THÔNG BÁO]
– Lễ Đón Tân Sinh Viên Khóa 48 – Khoa CNTT
Buổi lễ chào đón tân sinh viên khóa 48 của Khoa Công nghệ Thông tin nhằm giúp các bạn sinh viên mới làm quen với môi trường học tập, gặp gỡ giảng viên, cựu sinh viên và xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng khóa. Đây cũng là dịp để sinh viên tìm hiểu về chương trình đào tạo và các hoạt động của khoa.
✅ Đối tượng tham gia:
Tất cả các sinh viên khóa 48 (Nhập học năm 2024) và các bạn sinh viên, cựu sinh  – Khoa Công Nghệ Thông Tin gồm 3 ngành:
– Công Nghệ Thông Tin
– Truyền thông và Mạng Máy Tính
– Thiết Kế Đồ Họa
✅ Thời gian và địa điểm:
– Thời gian: 14h00 Chủ nhật, 29/09/2024
– Địa điểm:Hội Trường Lầu 6 – Khu A, Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.
Hình ảnh Thầy/Cô Khoa Công Nghệ Thông Tin trước buổi lễ chào đón Tân Sinh Viên Khóa 47 năm 2023
✅ Nội dung buổi lễ:
– Giới thiệu về khoa và chương trình học:
Các giảng viên sẽ trình bày về sứ mệnh, tầm nhìn của khoa, cũng như thông tin chi tiết về các ngành đào tạo, phương pháp giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
– Giao lưu với giảng viên và sinh viên: Tân sinh viên sẽ có cơ hội đặt câu hỏi, thảo luận trực tiếp với giảng viên và sinh viên khóa trên về các vấn đề liên quan đến học tập và đời sống sinh viên.
– Giao lưu với cựu sinh viên và doanh nghiệp: Cựu sinh viên thành đạt sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ quá trình học tập đến việc làm, giúp tân sinh viên có cái nhìn thực tế về nghề nghiệp. Đại diện từ các doanh nghiệp cũng sẽ tham gia, cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng và kỹ năng cần thiết trong ngành.
– Các hoạt động team-building:
Những hoạt động này sẽ giúp tân sinh viên dễ dàng kết nối, làm quen và gắn bó hơn với nhau, tạo nền tảng cho tình bạn và sự hợp tác trong học tập.
– Thông tin về các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa:
Các đại diện từ các câu lạc bộ sẽ giới thiệu về các hoạt động, chương trình mà các bạn sinh viên có thể tham gia, nhằm nâng cao kỹ năng và mở rộng mối quan hệ.
Rất mong các bạn tân sinh viên sẽ tham gia đầy đủ để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Hẹn gặp lại các bạn tại buổi lễ chào đón nhé!
Những hình ảnh lễ đoán sinh viên K47 năm trước: https://fit-hitu.edu.vn/khong-khi-buoi-le-chao-mung-tan-sinh-vien-k47-khoa-cntt-nam/