Tuyển Thành Viên CLB Truyền Thông Khoa CNTT (IT-Media)

21-04-2023 Huỳnh Tân Phát

Thông Báo Tuyển Thành Viên CLB Truyền Thông Khoa CNTT (IT-Media)

Alo! Bạn đang tìm kiếm cơ hội để thể hiện và phát triển khả năng trong lĩnh vực truyền thông về công nghệ thông tin? Vậy thì hãy tham gia cùng CLB Truyền Thông Khoa CNTT (ITMedia) và cùng đồng hành với CLB nhé!

Giới thiệu về IT-Media

CLB Truyền thông Khoa CNTT được thành lập để đưa thông tin, giới thiệu kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực IT đến với sinh viên và các thành viên trong cộng đồng quan tâm. Các hoạt động của CLB bao gồm tổ chức các buổi hội thảo, workshop, cuộc thi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trực tuyến, cũng như thực hiện các dự án liên quan đến Công nghệ thông tin.

CLB mong muốn:

• Tạo ra một môi trường học tập, giao lưu và chia sẻ kiến thức
  • Đưa thông tin về IT đến với nhiều người hơn
  • Nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực IT
  • Trở thành một địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp và tổ chức tìm kiếm và tuyển dụng các tài năng trong lĩnh vực IT

Các công việc và hoạt động của CLB Truyền Thông bao gồm:

• Tổ chức các sự kiện, chương trình truyền thông để quảng bá hình ảnh của trường và các hoạt động của CLB.
  • Xây dựng và quản lý các kênh truyền thông của CLB như trang web, fanpage, kênh Youtube, etc.
  • Thiết kế, sản xuất và phát hành các sản phẩm truyền thông như video, bài viết, poster, brochure, etc.

NHỮNG LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC KHI THAM GIA CLB :

• Được học hỏi kiến thức và kỹ năng mới
  • Có thể xây dựng và mở rộng mối quan hệ xung quanh
  • Phát triển kỹ năng mềm
  • Phát triển sự tự tin bản thân và trao dồi kinh nghiệm
  • Có cơ hội tham gia các sự kiện và hoạt động ngoài CLB
  • Được cung cấp và hỗ trợ các thiết bị cần thiết
  • Giới thiệu việc làm thêm liên quan đến CNTT

IT MEDIA CHÀO ĐÓN NHỮNG THÀNH VIÊN :

• Mong muốn được giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm về CNTT
  • Sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động của CLB( tham gia các buổi hội thảo, seminar, workshop, các hoạt động giao lưu, kết nối với doanh nghiệp, tổ chức..)
  • Muốn thể hiện những tài năng, năng khiếu của bản thân
  • Có sự yêu thích với chương trình, sự kiện hay chụp ảnh, quay phim
  • Muốn được đào tạo và phát huy hết tiềm năng của bản thân

CÂU LẠC BỘ CẦN THÀNH VIÊN ĐẢM NHẬN VAI TRÒ (Sẽ được hướng dẫn từ đầu):

• DESIGN (Thiết kế đồ hoạ)
  • CAMERAMAN/EDITOR (Quay, chụp, dựng video)
  • CONTENT CREATION (Sáng tạo nội dung)
  • LETTERS AND ARTS (Văn Nghệ)

VẬY THÌ CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐĂNG KÍ THAM GIA ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA ITMEDIA

Bạn có thể ứng tuyển để trở thành thành viên của CLB Truyền thông Khoa CNTT bằng cách đăng ký tại văn phòng của CLB của trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM.

Hoặc đường link: https://zalo.me/g/eyskhu825 hoặc mã QR bên dưới

Mọi thắc mắc xin vui lòng xin liên hệ:

Thầy Huỳnh Tấn Phát – 0932610897

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cộng đồng đam mê và năng động trong lĩnh vực truyền thông và IT, hãy liên hệ với CLB Truyền thông Khoa CNTT và ứng tuyển ngay hôm nay để trở thành một thành viên của CLB và khám phá những cơ hội mới, IT-Media luôn chào đón các bạn!

Một số sản phẩm demo của Câu lạc bộ: