Bế mạc giải bóng đá Nam khoa CNTT năm 2023

08-03-2023 Huỳnh Tân Phát

Nhân dịp kỉ niệm 92 ngày thành lập đoàn TNCS TP. HỒ CHÍ MINH (26/03/2031-26/03/2023). Ban chấp hành liên chi đoàn khoa công nghệ thông tin đã tổ chức giải bóng đá nam khoa công nghệ thông tin có tên gọi là “IT FOOTBALL LEAGUE 2023” tại sân KTX Trường CĐ Công Thương TP.HCM.

Sau khoảng một tuần thông báo đến các chi đoàn thì kết quả có 9 chi đoàn đăng ký tham gia, buổi lễ gặp mặt bốc thăm và thông báo các nội dung, luật lệ thi đấu diễn ra vào ngày 26/02/2023 tại văn phòng khoa công nghệ thông tin. Kết quả bốc thăm của 9 đội chia làm 2 bảng A và B.

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa CNTT là sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực, giúp rèn luyện sức khỏe dẻo dai cho sinh viên. Qua đây, sinh viên có cơ hội thể hiện, phát huy năng khiếu thể thao của từng cá nhân và tập thể, để từ đó, Đoàn khoa phát hiện các nhân tố mới bổ sung vào đội tuyển bóng đá nam sinh viên của Khoa.

Trận khai mạc diễn ra vào lúc 16h ngày 28/02/2023 giữa lớp CCQ2211F vs lớp CCQ2211K (sân A) và lớp CCQ2211MN vs CCQ2211AB (Sân B).

Hình ảnh trận đấu giữa lớp CCQ2211MN vs lớp CCQ2211G

Hình ảnh trận đấu giữa lớp CCQ2111H vs lớp CCQ2211D

Hình ảnh trận đấu giữa lớp CCQ2111K vs lớp CCQ2111D

Sau vòng các lượt trận xoay vòng ở vòng bảng thì đã lựa chọn 2 đôi xuất sắc nhất giữa 2 bảng vào vòng bán kết;

Sau 2 trận bán kết diễn ra vào tối thứ 7 đã xác định được 2 đội xuất sắc nhất giải vào trận chung kết là lớp CCQ2211G và lớp CCQ2222A;

Một số hình ảnh ở trận chung kết và trao giải.

Trận chung kết diễn ra rất sôi nổi và kịch tích, phần thắng nghiên về đội lớp CCQ2211G.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC:
Giải nhất: Lớp CCQ2211G

Giải Nhì: Lớp CCQ2222A

Giải Ba: Lớp CCQ2211D

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Ban tổ chức trao tặng cờ lưu niệm, kèm theo mức tiền thưởng:

– 01 Giải Nhất: 1.000.000 đồng + cờ lưu niệm + Cúp

– 01 Giải Nhì: 800.000 đồng + cờ lưu niệm

– 01 Giải ba mỗi giải: 500.000 đồng + cờ lưu niệm

THỂ LỆ THI ĐẤU

1. Thời gian trận đấu

Một trận đấu bóng đá 5 người được chia làm 2 hiệp:

– Mỗi hiệp 20 phút.

– Giữa 2 hiệp: Được nghỉ 10 phút.

Trong các trận đấu của các cầu thủ trẻ, không được tăng thời gian thi đấu bằng những hiệp phụ. Sau khi kết thúc thời gian thi đấu theo quy định mà tỷ số hoà, nếu cần phân định thắng thua, sẽ cho đá luân lưu 9m để xác định đội thắng cuộc.

– Trọng tài phải bù thời gian đã mất trong mỗi hiệp vì các lý do: thay thế cầu thủ, di chuyển cầu thủ chấn thương rời sân, có hành động kéo dài thời gian của cầu thủ hay bất kỳ lý do nào khác.

– Ngay khi kết thúc mỗi hiệp đấu, nếu đội bóng được hưởng quả phạt đền, hiệp đấu đó phải được kéo dài đủ để thực hiện xong quả phạt đó.

TRANG PHỤC CỦA CẦU THỦ

Trang phục cơ bản và bắt buộc của một cầu thủ gồm có: áo, quần, bít tất và giầy vải hoặc giầy vải đế có núm cao su.

• Cầu thủ không được mang bất kỳ vật gì có thể gây nguy hiểm cho cầu thủ khác.
  • Bọc ống quyển phải được bít tất dài phủ kín. Nguyên vật liệu của bọc ống quyển phải thích hợp (như cao su, plastic, chất sáp hoặc chất liệu tương tự) và có khả năng bảo vệ cao.
  • Thủ môn phải mặc áo khác màu với các cầu thủ khác, với trọng tài và thủ môn đội bạn. Cầu thủ của 2 đội phải mặc áo khác màu nhau và khác màu trọng tài.